"เราเอาใจใส่เสมือนคนในครอบครัว เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในการศึกษา บริการด้วยใจ จาก Smart Globe Education"

About us

About Us

 

Smart Globe Education เป็นศูนย์บริการวางแผนการศึกษาและแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศครบวงจร ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างแดน ซึ่งมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสนับสนุนให้เด็กไทยได้มีโอกาสในการพัฒนาทักษะความสามารถทั้งในด้านภาษาอังกฤษ และวิชาการจากสถาบันระดับแนวหน้าทั่วโลก รวมทั้งโอกาสในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการใช้ชีวิตในต่างประเทศซึ่งมิอาจหาได้จากการศึกษาในประเทศไทย เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มโอกาสของเด็กไทยในการก้าวไปสู่ความสำเร็จในภายภาคหน้าได้อย่างมีคุณภาพ

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ Smart Globe Education พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝง ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการเรียนต่อให้ตรงความต้องการของนักเรียนมากที่สุด การแนะนำสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ การประสานงานต่างๆกับทางสถาบันการศึกษา รวมไปถึงการดำเนินการด้านวีซ่า การจัดหาที่พักและบริการรถรับส่ง เป็นต้น นอกจากนี้เราพร้อมให้บริการนอกสถานที่ (ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรี) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างสูงสุด

ทีมงานของเราพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ในการศึกษาต่อต่างประเทศ และพร้อมให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา จริงใจ และเป็นกันเอง มีการวางแผนการศึกษาอย่างเป็นขั้นตอนและมีคุณภาพ รวมทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการเตรียมตัวและใช้ชีวิตในต่างประเทศให้แก่ท่านได้เป็นอย่างดี เรายินดีและมุ่งหวังที่จะมอบบริการและความเชื่อมั่นสูงสุดให้กับผู้ปกครองและนักเรียนทุกคน ไม่ว่าจะก่อนหรือระหว่างการศึกษาในต่างประเทศ เพื่อที่มั่นใจได้ว่านักเรียนจะสามารถกอบโกยความรู้และประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ เราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกับท่านจนกระทั่งสิ้นสุดเส้นทางการเดินทางในต่างประเทศ

ลองแวะมาสอบถามข้อมูลประกอบการตัดสินใจของท่านกับ Smart Globe Education เราพร้อมที่จะมอบบริการสูงสุดกับท่าน แล้วท่านจะรู้ว่าการเรียนต่อต่างประเทศ ง่ายนิดเดียว!

 

Our Services

บริการของเรา (ฟรี! ทุกขั้นตอน!)

– แนะแนว ให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลที่ถูกต้องในการเรียนต่อต่างประเทศในทุกระดับการศึกษา

– จัดหาหลักสูตรและสถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีคุณภาพ ตรงความต้องการของนักเรียนและงบประมาณ

– ดำเนินการสมัครเรียนในทุกขั้นตอน

– ให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนและเอกสารประกอบการยื่นวีซ่า รวมถึงดำเนินการยื่นขอวีซ่า

– จัดหาที่พักที่เหมาะสม และบริการรถรับ-ส่งนักเรียน ณ สนามบินที่หมาย

– จองตั๋วเครื่องบินในราคานักเรียน และตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับผู้ปกครอง

– ปฐมนิเทศก่อนการเดินทาง และแนะแนวการใช้ชีวิตในต่างประเทศ

– อำนวยความสะดวกและประสานงานระหว่างนักเรียน ผู้ปกครอง และสถานศึกษา ตลอดการศึกษาในต่างประเทศ

 

 

 

Association

3c838d7c4b9d4cdf46d1f52e3f2afaac.jpg

 

สมาร์ท โกลบ เอ็ดดูเคชัน ตัวแทนคุณภาพ หนึ่งในสมาชิกสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ

Smart Globe Education is an approved member of the Thai International Education Consultant Association (TIECA).

TIECA เป็นสมาคมทางวิชาชีพที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ถือเป็นสมาคมเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

 

 

 

Accreditation

ทีมงานของเราได้รับการรับรองว่ามีความรู้ในการให้คำปรึกษาต่อต่างประเทศจากหน่วยงานรัฐบาลของประเทศชั้นนำ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการของเรา

– ได้รับการรับรองให้เป็นตัวแทนแนะแนวการศึกษาประเทศออสเตรเลีย “Qualified Education Agent Counsellor จาก Professional International Education Resources, Australia”

– ได้รับประกาศนียบัตรการอบรมเป็นตัวแทนแนะแนวการศึกษาประเทศอังกฤษ “Education UK Certificate for Agents จาก Education UK และ British Council”