"เราเอาใจใส่เสมือนคนในครอบครัว เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในการศึกษา บริการด้วยใจ จาก Smart Globe Education"

LSBF Singapore

Posted on: June 9th, 2013 by admin

ข้อมูลสถาบัน

About LSBF Singapore

สถาบัน London School of Business & Finance (LSBF) ก่อตั้งขึ้นในประเทศอังกฤษ และได้ทำการเปิดสาขาที่ประเทศสิงคโปร์ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนในแถบเอเชียได้รับการเรียนการสอนที่มีมาตรฐานเดียวกันกับที่ประเทศอังกฤษ นอกเหนือจากหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษแล้ว LSBF Singapore ยังมีหลักสูตรอื่นๆทางด้านธุรกิจและบัญชีและการเงินอีกด้วย ที่นี่ได้รวบรวมผสมผสานเทคนิคการเรียนการสอน โดยอาจารย์ผู้ชำนาญและมากประสบการณ์สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ช่วยสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ ในการเรียนรู้ และช่วยพัฒนาทักษะภาษา เพื่อเตรียมตัวคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพการงานของคุณในอนาคต

 

 

Why LSBF Singapore?

  • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ เดินทางสะดวก
  • มี 2 แคมปัสให้เลือกเรียน
  • ทำการสอนโดยครูเจ้าของภาษา (100% Native Speakers) มากประสบการณ์
  • มีห้องเรียนที่ทันสมัย
  • ได้รับการรับรอง EduTrust 4 ปี จากรัฐบาลสิงคโปร์
ตัวอย่างอาจารย์ผู้ทำการสอน

 

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> www.lsbf.edu.sg

หลักสูตร/ค่าเรียน/โปรโมชั่น

หลักสูตรที่น่าสนใจของ LSBF Singapore

 

 

English Programmes

Foundation Course in English (FCE)

เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษขั้นเริ่มต้น เป็นการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนก่อนทำการเรียนในระดับที่สูงขึ้นไป มีระยะเวลาในการเรียน 3 เดือน ทำการเรียนวันจันทร์ถึงศุกร์ วันละ 5 ชั่วโมง ค่าเรียนอยู่ที่ S$3,210 ต่อหลักสูตร (ราคานี้รวม GST แล้ว)

เงื่อนไขในการสมัครเรียน

– นักเรียนต้องมีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป

– มีระดับภาษา IELTS ตั้งแต่ 1.0 – 3.0 หรือ ได้คะแนนสอบวัดระดับภาษาของทาง LSBF ต่ำกว่า 40 คะแนน

 

Preparatory Course in English (PCE)

เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะภาษาในเชิงวิชาการมากยิ่งขึ้น หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนมีความมั่นใจในการใช้ภาษามากยิ่งขึ้น หลักสูตรนี้แบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ Intermediate, Upper Intermediate และ Advanced ซึ่งแต่ละระดับจะใช้เวลาเรียน 2 เดือน ทำการเรียนวันจันทร์ถึงศุกร์ วันละ 5 ชั่วโมง ค่าเรียนอยู่ที่ S$2,140 ต่อหลักสูตร (ราคานี้รวม GST แล้ว)

เงื่อนไขในการสมัครเรียน

– นักเรียนต้องมีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป

– มีระดับภาษา IELTS ตั้งแต่ 3.0 – 5.0 หรือ ได้คะแนนสอบวัดระดับภาษาของทาง LSBF อยู่ในระดับ Intermediate ขึ้นไป

 

Business English Programme

เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษทางธุรกิจ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาในการนำไปใช้งานในการทำธุรกิจ แบ่งเป็น 2 ระดับ คือ Certificate in Business English (Upper Intermediate) และ  Certificate in Business English (Advanced) แต่ละระดับจะใช้เวลาเรียน 2 เดือน ทำการเรียนวันจันทร์ถึงศุกร์ วันละ 3 ชั่วโมง

เงื่อนไขในการสมัครเรียน

– นักเรียนต้องมีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป

– มีระดับภาษา IELTS ตั้งแต่ 4.0 – 4.5 หรือ ผ่านการสอบวัดระดับภาษาของทาง LSBF

 

Business Programmes

Certificate, Diploma & Advance Diploma in Business Studies

เป็นหลักสูตรการเรียนเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางด้านธุรกิจและการจัดการ แบ่งเป็น 3 ระดับ

– Certificate in Business Studies ระยะเวลาเรียน 4 เดือน รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป มีผลภาษา IELTS ตั้งแต่ 4.5 ขึ้นไป หรือ ผ่านการเรียนหลักสูตร PCE ระดับ Upper Intermediate

– Diploma in Business Studies ระยะเวลาเรียน 8 เดือน รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 17 ปีขึ้นไป มีผลภาษา IELTS ตั้งแต่ 5.0 ขึ้นไป หรือ ผ่านการเรียนหลักสูตร PCE ระดับ Advanced

– Advanced Diploma in Business Studies ระยะเวลาเรียน 8 เดือน รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีผลภาษา IELTS ตั้งแต่ 5.0 ขึ้นไป หรือ ผ่านการเรียนหลักสูตร PCE ระดับ Advanced

 

Edexcel BTEC Level 5 HND Diploma in Business

เป็นหลักสูตรอนุปริญญาชั้นสูงทางด้านธุรกิจ จากสถาบัน Edexcel ประเทศอังกฤษ วุฒินี้ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก หลังเรียนจบสามารถนำวุฒินี้ไปใช้ในการสมัครงานได้ หรือนำไปเรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกกว่า 200 แห่ง ในประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา และแคนาดา เป็นต้น

เงื่อนไขในการสมัครเรียน

– นักเรียนต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

– มีระดับภาษา IELTS ตั้งแต่ 5.5 ขึ้นไป หรือ ผ่านการสอบวัดระดับภาษาของทาง LSBF

 

 

นอกเหนือจากหลักสูตรต่างๆข้างต้นแล้ว ยังมีหลักสูตรอื่นๆทางด้านบัญชีและการเงินอีก เช่น Preparatory Course for ACCA Examination, Preparatory Course for CFA Examination, ACCA/Oxford Brooke University, Foundation of Accountancy (FIA) เป็นต้น

 

สนใจสอบถามค่าเรียน และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Smart Globe Education หรือสามารถเปิดดูโปรโมชั่นใหม่ๆได้ในหน้า Promotion

ที่พัก

Flat-share

เป็นที่พักประเภทบ้าน หรือแฟลต ที่นักเรียนทำการเช่าอยู่ร่วมกัน มีการใช้ส่วนกลางร่วมกัน เช่น ห้องรับแขก ห้องน้ำ และครัว ผู้อาศัยต้องจัดการทำความสะอาดเอง และอาจต้องทำการชำระบิลค่าน้ำค่าไฟหรืออินเตอร์เน็ทด้วย ค่าเช่าทั้งห้องอยู่ระหว่างประมาณ S$1,500  – S$5,000

Room in Owner-occupied Apartment

เป็นที่พักนักเรียนที่ได้รับความนิยมที่สุด นักเรียนจะทำการเช่าห้องว่างซึ่งทำการปล่อยเช่าโดยเจ้าของแฟลต นักเรียนสามารถทำการต่อรองกับเจ้าของห้องได้ เช่น โทรศัพท์ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ท เครื่องซักผ้า เป็นต้น ค่าเช่าอยู่ระหว่างประมาณ S$500  – S$1,500

Private Student Hostels

หอพักนักเรียนเอกชนเป็นที่พักอีกหนึ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนต่างชาติ นักเรียนจำเป็นจะต้องมีบัตร Student Pass ด้วยจึงจะสามารถอาศัยในที่พักประเภทนี้ได้ ค่าเช่าอยู่ระหว่างประมาณ S$400  – S$1,200

Private Apartments/Houses

ตามปกติที่พักประเภทนี้จะมีราคาค่อนข้างแพงกว่าที่พักประเภทอื่นๆ แต่ก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการด้วย เช่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส หรือ ยิม เป็นต้น ค่าเช่ามีตั้งแต่ประมาณ S$3,500 ขึ้นไป

แผนที่

LSBF Singapore ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ ใกล้กับ China Town มีอยู่ด้วยกัน 2 แคมปัส ที่แรกอยู่บนอาคาร Springleaf Tower เดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Tanjong Pagar ส่วนอีกแห่งอยู่บนอาคาร GB Building อยู่ไม่ห่างจากที่แรกมากนัก อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Tanjong Pagar เช่นเดียวกัน

 

 

 

รูปภาพสถาบัน

Springleaf Tower

 

GB Building


Tags: , ,